Đang tải công cụ tìm kiếm

'Sơn hồng' Everest để thu hút dân gay

Thảo luận trong 'Góc ăn chơi' bắt đầu bởi Fiditour, 19/3/10 --- [ Lượt xem: 529 ]

 1. Fiditour Ma mới mon men

  Nepal muốn sơn hồng đỉnh núi cao nhất thế giới để thu hút các cặp gay đến hưởng tuần trăng mật tại dãy Himalayas đồng thời biến chân núi Everest trở thành nơi tổ chức hôn lễ cao nhất thế giới cho người đồng tính.

  'Sơn hồng' Everest để thu hút dân gay
  Nguồn: FIDITOUR - dịch vụ du lịch, tour, khách sạn, du học - thương hiệu lữ
  hành hàng đầu Việt Nam
  Tuy nhiên, mục tiêu của chính quyền là muốn đưa đất nước ra khỏi sự nghèo đói bằng khoản tiền kếch xù từ các khách du lịch là dân gay tỷ phú. Điều này đã vượt qua được quan điểm truyền thống và cũng là một trong những bước chuyển thành công nhất của quá trình đấu tranh cho quyền của người đồng tính.
  Chính phủ Nepal giờ đây đã khá cởi mở về vấn đề đồng tính. Những quy định cho người thuộc "giới tính thứ ba" đang được ban hành để đảm bảo quyền lợi của họ và có thể hôn nhân đồng tính sẽ được cho phép trong hiến pháp mới. "Đây không còn là một vấn đề đối với tất cả mọi người", Vishnu Adhikari, một đồng tính nữ 21 tuổi chia sẻ. "Về cơ bản, xã hội đã chấp nhận chúng tôi". Đây chính là một cơ hội quảng bá rất lớn cho đất nước nghèo khổ nhưng có thiên nhiên tươi đẹp này.
  Du lịch là một trong những ngành quan trọng, thúc đẩy nền kinh tế của Nepal, giúp nước này thu về khoảng 350 triệu USD vào năm ngoái. Các quan chức chính phủ đã xác định mục tiêu tăng gấp đôi lượng khách du lịch lên con số 1 triệu khách vào năm tới. Họ hi vọng khách du lịch là người đồng tính sẽ sinh lợi hơn những du khách "ba lô" chỉ ở trong khách sạn rẻ tiền và chi tiêu dè dặt. "Họ có thu nhập cao và là những khách hàng chịu chi", Aditya Baral, đại diện cho HĐQT Nepal Tourist phát biểu. "Nếu họ cư xử đúng mực và họ có tiền, chúng tôi sẽ không phân biệt đối xử.
  Sunil Pant, một đại biểu quốc hội, nhà hoạt động về quyền lợi người đồng tính đồng thời là nhà sáng lập công ty du lịch Pink Mountain là người đã tích cực thúc đẩy dự án này. Theo ông, đất nước Nepal với những ngọn núi, thức ăn và văn hóa đặc sắc chính là "nam châm" thu hút khách du lịch, Ngoài ra, những khách là người đồng tính có thể tổ chức lễ cưới dưới chân núi Everest và hưởng tuần trăng mật bằng những chuyến dạo chơi trên lưng voi. Ông nhận định: "Cùng với nó, tiền sẽ đổ về cùng vô số việc làm".
  Theo ông Sunil Pant, Nepal có một lợi thế rất lớn trong mảng thị trường du lịch cho dân gay vì một số nước láng giềng trong khu vực Nam Á chưa hợp thức hóa tình dục đồng tính. Ông khẳng định: "Thị trường này hầu như không có cạnh tranh".

  Nguồn: fiditour.com

  Tag: du lịch, khách sạn, tour, du lich, khach san

Chia sẻ trang này

 • Chia sẻ lên Facebook - 'Sơn hồng' Everest để thu hút dân gay