Đang tải công cụ tìm kiếm

vâng! chúng tớ là 9x . nhưng đừng nhìn bọn tớ bằng con mắt phiến diện.

Thảo luận trong 'Teen Talk' bắt đầu bởi ½…£öí…†h€…™, 4/10/09 --- [ Lượt xem: 1,129 ]

 1. theo mình biết bây giờ đa phần mọi người điều đánh giá những người trong thế hệ 9x điều là hư hỏng , quạy phá , ăn chơi xa đọa, và ko dc như những thế hệ trước .
  nhưng mình mong mọi người nên xem xét lại trước khi đánh giá cả 1 thế hệ the0 một cách phiến diện như vậy . vâng ! đúng la 9x quả thật có 1 số cá thể ko tốt nhưng đó ko phải toàn bộ thế hệ 9x , những j` mọi người dánh giá về 9x chỉ la phần nổi của tảng băng , mọi người cứ mãi phán xét về phần nổi cùa tảng băng màh quên di phần chìm của nó . Teen 9x cũng có những người năng động và tài giỏi ví dụ như 9x bọn mình có thể tự lập từ rấy sớm và làm những công việt họ ưa thích bằng tuổi trẻ và lòng dam mê của mình , những phương tiện truyền thông củng đã từng nêu lên những teen 9x da tài , họ có thể hoàng thành nhiều việt cùng 1 lúc thật tốt màh chắc j` những thế hệ trước dc như họ.
  Đa phần mọi người bây h` chỉ thick đọc những tiêu đề hot hoặc gây sock về thế hệ 9x (thành phần ko tốt của thế hệt 9x) màh ko hề lưu tâm đến những 9x tài năng và quy cho cả 1 thế hệ 9x bằng những từ ngữ ko hay phải chăng như vậy la quá bất công với 9x . 9x cũng la người và ai dám đảm bảo những thế hệ trước ko có nhưng cá thể hư hỏng . Vậy tai sao mọi người cứ mang cụm từ 9x và gán ghép cho những chiện ko tốt .
  Kết
  Mong mọi người trước khj dánh gia 1 thế hệ thì nên suy nghĩ thật kỷ . Họ con trẻ , họ còn tương lai và họ ko đáng phải nghe những lời phiến diện phi thật tế như vậy .
 2. bill_chief Ma mới mon men

  những gi ngok nói là đúng đấy nên suy nghĩ lại trước khi đáng giá một con người :huhu::lieu:

Chia sẻ trang này

 • Chia sẻ lên Facebook - vâng! chúng tớ là 9x . nhưng đừng nhìn bọn tớ bằng con mắt phiến diện.

 • Users found this page by searching for:

  1. www.gaixinhsexy.com

   ,
  2. gaixinhsexy.cm

   ,
  3. girl xinh viet nam

   ,
  4. chuyen nha ba mai thehet9x.mobi,
  5. gai sexy 16x vn.